The Northwest School

Tên trườngThe Northwest School
Giới thiệuThe Northwest School là một ngôi trường với truyền thống thanh lịch và văn minh, mang trong mình sứ mệnh giảng dạy và kết nối tất cả các lĩnh vực nghệ thuật, lịch sử, văn học và khoa học trên nền tảng tri thức.
Địa chỉSeattle, Washington
BangWashington

Thông tin chi tiết

 

THÔNG TIN CHI T​IẾT

Chương trình giảng dạy bao gồm thực hành ngoài lớp học, gắn liền với thiên nhiên xung quanh, môn thể thao năng động như điền kinh,... là những phần không thể thiếu của trường Northwest. Nằm trong khuôn viên đô thị,  trung tâm của một địa danh lịch sử nổi tiếng – nơi luôn được chăm sóc và bảo tồn bởi chính học sinh trường, Northwest School đào tạo từ lớp 6 cho tới lớp 12, giúp cho các em có một tầm nhìn quốc tế cũng như khuyến khích những ý tưởng sáng tạo và cách suy nghĩ độc lập trong từng lớp học. Trường định hướng từng học sinh trở thành những công dân toàn cầu những người có thể định hình được cộng đồng, quốc gia mình đang sống và cả thế giới.

Yêu cầu Nhập học

Việc tuyển sinh vào trường The Northwest School có tính ganh đua, và không phụ thuộc vào một yếu tố nào duy nhất. Ủy ban Giảng huấn và Ban Điều hành xem xét những thông tin sau đây như: đơn ghi danh, học bạ, đánh giá của giáo viên, sự giới thiệu cá nhân, điểm thi (TOEFL, IELTS, iTEP-SLATE, hoặc EIKEN), thăm viếng/phỏng vấn tại trường, và tài năng, phong cách, và phẩm chất lãnh đạo của một học sinh.

Hạn chót ghi danh vòng đầu tiên là tuần hai của tháng 12. Hạn chót ghi danh vòng thứ hai là tuần đầu của tháng Hai. Sau tháng Hai, các đơn ghi danh quốc tế được chấp nhận theo cách tuần tự tùy thuộc vào sự có chỗ trong trường và ký túc xá hay không. 

Tất cả học sinh quốc tế nộp đơn ghi danh vào trường Northewest School phải đáp ứng một trong những đòi hỏi về trình độ Anh Văn nhất định.

Học phí & Chi phí

  • Học phí: $35,500 (lớp 6 – 8), $37,685 (lớp 9 – 12)
  • Tiền ăn trưa: $1,360
  • Bảo hiểm: $575
  • Ký túc xá và ăn ở (chỉ có từ lớp 9 -12): $16,210

Học bổng & Hỗ trợ Tài chính

Không