STEINER IV – DỰ ÁN EB-5 ĐỈNH CAO

Chuyên đề: Tin tức USIS

Ngày 19/03/2019, tại Trụ sở chính Sài Gòn, USIS Group đã tổ chức thành công sự kiện “Steiner IV – Dự án EB-5 đỉnh cao” với sự tham dự của đông đảo khách hàng. Sự kiện này nhằm giúp khách hàng lựa chọn được dự án EB-5 an toàn, chất lượng và khả năng hoàn vốn nhanh chóng để bảo đảm cả gia đình có được tấm thẻ xanh định cư Mỹ.

Với chủ đề hấp dẫn, thông tin bổ ích, buổi trao đổi đã thu hút rất nhiều khách hàng tham dự

Ông Gregg Hayden (Tổng Giám đốc NYCRC) trình bày về dự án Steiner IV

Tại Việt Nam, USIS Group luôn là đối tác chiến lược quan trọng tại khu vực Châu Á của NYCRC – Đơn vị cung cấp dự án Steiner IV. Với 20 dự án trước đây, NYCRC đã có hơn 4.650 thẻ xanh vĩnh viễn và trên 5.700 thẻ xanh có điều kiện được cấp. Tổng cổng đã có 125 triệu USD đã được hoàn trả cho 250 nhà đầu tư EB-5 trong hai dự án đầu tiên của NYCRC.

Phần tọa đàm giữa đại diện USIS Group - Ông Lê Phụng Hào (Phó Chủ tịch USIS Group), NYCRC - Ông Gregg Hayden (Tổng Giám đốc NYCRC) cùng với các khách mời tại sự kiện

Trong thời điểm như hiện nay, khi mà thời gian xét duyệt hồ sơ EB-5 ngày càng kéo dài (6 – 7 năm) và trường hợp điển hình tại Trung Quốc hơn 15 năm, điều đó có nghĩa càng quyết định sớm thì thời gian chờ đợi càng được rút ngắn, còn chần chừ thì đồng nghĩa với việc có thể lỡ mất tương lai của cả gia đình.

Quý Khách hàng hãy nhanh chóng ra quyết định cho việc định cư Mỹ ngay bây giờ trước khi số lượng visa tại Việt Nam bị vượt hạn mức cấp phát hằng năm như tại Trung Quốc. Khi đó thời gian đợi xét duyệt sẽ trở nên rất lâu và phức tạp hơn bây giờ rất nhiều.

Hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ USIS Group để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời theo số Hotline:090.933.7657 (Sài Gòn) - 090.933.7647 (Hà Nội) – 0903 144 586 (Đà Nẵng) – 0909 339 786 (Cần Thơ); Email: [email protected]