Concordia University, St. Paul

Tên trườngConcordia University, St. Paul
Giới thiệuConcordia University, St. Paul là trường đại học liberal arts toàn diện dành cho những người theo đạo Thiên chúa (Christian), là 1 trong 10 trường hoạt động dưới sự bảo trợ của nhà thờ Luther (The Lutheran Church-Missouri Synod).
Địa chỉSt Paul, Minnesota
BangMinnesota

Thông tin chi tiết

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Concordia University, St. Paul là trường đại học liberal arts toàn diện dành cho những người theo đạo Thiên chúa (Christian), là 1 trong 10 trường hoạt động dưới sự bảo trợ của nhà thờ Luther (The Lutheran Church-Missouri Synod).
 
Thành lập năm 1893, Concordia University đã góp phần giúp sinh viên có sự chuẩn bị cho sự nghiệp thành công và cuộc sống ý nghĩa, bằng việc cung cấp trải nghiệm giáo dục có tính tương tác và thực tế cao. Sự tập trung vào thành công của sinh viên tạo nên một môi trường chăm sóc, hỗ trợ và năng động, đã giúp Concordia University nổi bật về sự gần gũi, và chất lượng giảng dạy.
 

Các điểm nổi​ bật

Định hướng nghề nghiệp

Concordia University hướng đến việc cung cấp những lợi ích từ giáo dục liberal arts sao cho phù hợp với những sinh viên có định hướng nghề nghiệp.

Danh tiếng

Concordia University là một cộng đồng đa dạng với trọng tâm vào người theo đạo Thiên chúa, khi thành lập được biết đến như một trường với cam kết đạt giáo dục xuất sắc trong tất cả chương trình học. .

Cộng đồng học tập năng động

Sinh viên tại Concordia University đến từ các tầng lớp, phông nền văn hóa, đức tin, và độ tuổi khác nhau, nhưng tất cả đều là một phần của công đồng Concordia, một môi trường gần gữi và thân thiện để phát triển học vấn, tôn giáo, và tương tác cá nhân.

Kiến thức liên quan

Sinh viên có rất nhiều cơ hội để ứng dụng những gì được học trên lớp vào những thử thách ngoài đời thực, bằng những công cụ hữu hiệu như các tình huống nghiên cứu, dự án, dịch vụ học tập, cơ hội thực tập, nghiên cứu, các chuyến thực địa, cùng rất nhiều kiến thức thực hành và kỹ năng có thể hấp dẫn các chủ doanh nghiệp.

Chương trình giảng dạy chất lượng

Concordia University cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng nhằm chuẩn bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng nhuần nhuyễn cho nghề nghiệp họ lựa chọn.

Thời khóa biểu linh hoạt

Concordia University phù hợp với sinh viên trong mọi độ tuổi và giai đoạn học vấn. Sinh viên có thể tham dự chương trình đại học hệ 4 năm truyền thống, lớp học cá nhân trong chương trình Giáo dục tiếp tục (Continuing Study), hoặc tham gia vào chương trình chương trình lấy bằng cấp tốc, hoặc lớp học tổ chức 1 tối/ tuần, lớp học trực tuyến, và nhiều loại hình khác.

Học phí phải chăng

Concordia University là một trong những trường tu thục có mức học phí phải chăng nhất tại Minnesota. Mức giá cạnh tranh và mức hỗ trợ tài chính cao của chúng tôi đã giúp chương trình giáo dục đại học tư thục trở nên hợp lý hơn với nhiều sinh viên.

Giảng viên

Giảng viên tại Concordia University có kiến thức rộng, tận tâm và sẵn sàng giúp đỡ đối với tất cả sinh viên. Họ hướng đến việc giúp đỡ sinh viên đạt được các kết quả tốt cả trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp.

Giá trị tồn tại

Kinh nghiệm học tập tại đây sẽ phù hợp với những kỹ năng mà chủ doanh nghiệp tìm kiếm, cùng sự chuẩn bị cho cuộc sống có ý nghĩa.

 

Xếp hạng & Tình trạng Kiểm định

  • Concordia University được chứng thực khu vực bởi Hội đồng Giáo dục bậc cao (Higher Learning Commission), và cũng là thành viên của North Central Association.

Số lượng sinh viên

  • Tổng: 4,057
  • Sinh viên quốc tế: 132

Yêu cầu nhập học

  • Đại học: TOEFL iBT 65 or IELTS 5.5
  • Sau đại học: TOEFL iBT 78 or IELTS 6.0

Học phí & Chi phí

  • Học phí: $26,480
  • Ăn ở: $7,750
  • Khác: $5,390
  • Tổng chi phí (trên I-20): $39,620

Học bổng & Hỗ trợ tài chính