DeVry University - Keller Graduate School of Management

Tên trườngDeVry University - Keller Graduate School of Management
Giới thiệuDeVry University và Keller Graduate School of Management cung cấp chương trình giảng dạy và những trải nghiệm thuộc đẳng cấp thế giới. Thành lập vào năm 1931, DeVry University là một trong những trường Đại học Tư thục lớn nhất tại Bắc Mỹ.
Địa chỉDowners Grove, Illinois
BangIllinois

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tại sao lựa chọn DeVry?

• Sinh viên được nhận bằng từ một trường Đại học đã được chứng thực.
  • Bằng Cử nhân và Thạc Sĩ được cấp qua 5 khoa trong trường.
  • Trường được chứng thực vùng- chứng chỉ cấp cho trường đạt chất lượng và liêm khiết
  • Chương trình đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế.
  • Hệ thống giáo dục được đánh giá cao bởi rất nhiều chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới.
  • Sinh viên đến từ nhiều nơi, với số lượn hơn 80,000 sinh viên.
  • Lớp học có quy mô nhỏ, chú trọng thực hành
  • Nhận được hỗ trỡ nghề nghiệp trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.
  • Nhận được sự hỗ trợ để chuẩn bị cho Chương trình OPT (Optional Practical Training), bao gồm hộ trợ viết CV, phỏng vấn thử…

Các điểm nổi bật

Mạng lưới cựu sinh viên

• Với hơn 250,000 cựu sinh viên từ năm 1975, DeVry University đã giúp hàng ngàn sinh viên khởi nghiệp, thay đổi việc làm, và thăng tiến nghề nghiệp.
  • Sinh viên có thể tận dụng Mạng lưới cựu sinh viên để liên hệ với các chủ doanh nghiệp, hoặc tạo dựng mạng lưới quan hệ cá nhân trên toàn thế giới.
  • DeVry University chú trọng vào sự thành công trong sự nghiệp của sinh viên, cung cấp quan tâm chăm sóc đặc biệt, cùng Chương trình học chất lượng, bám sát thực tế, mà linh hoạt về thời gian.
  • Là một trường đi đầu trong giáo dục hướng nghiệp, chúng tôi có hơn 250,000 sinh viên làm việc trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm những công ty nổi tiếng thế giới.

Bằng cử nhân trong 3 và 4 năm

• DeVry University cung cấp Chương trình cử nhân linh hoạt cho sinh viên, có thể học cấp tốc trong 3 năm thay vì khóa học thông thường 4 năm tại các trường Đại học khác tại Mỹ.

Chương trình Trải nghiệm nghề nghiệp tại DeVry (New U.S. Career Experience Program)

• DeVry University và Keller Graduate School of Management đem lại cho sinh viên Quốc tế cơ hội có được kinh nghiệm làm việc quý báu trong quá trình học tập tại Devry.

Kinh nghiệm làm việc tại khu học xá:

• 40 ví trí Part time dành cho sinh viên Quốc tế.
  • Sinh viên làm việc tối đa 20h/tuần và với mức thu nhập $10/h.
  • Tham gia trong 1 kỳ- kèm cơ hội gia hạn.

Xếp hạng & Tình trạng K​iểm định

DeVry University được chứng thực bởi Hội đồng Giáo dục bậc cao (The Higher Learning Commission- HLC), và là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học vùng Trung Bắc (North Central Association of Colleges and Schools)- University’s Keller Graduate School of Management cũng được chứng thực tương tự.

DeVry University cũng là thành viên của Hội đồng Chứng thực giáo dục bậc cao (Council for Higher Education Accreditation).

Kiểm định chất lượng: Chương trình của DeVry University đã được kiểm định bởi ACBSP - Accreditation Council for Business Schools and Programs- ACBSP, cho thấy họ đã đáp ứng đủ tiêu chuẩn giảng dạy ngành Kinh doanh, cụ thể là các ngành:

• Associate of Applied Science in Accounting
  • Bachelor of Science in Business Administration
  • Bachelor of Science in Technical Management

ACBSP cũng chứng thực các Chương trình sau tại DeVry University: Bachelor of Science in Business Administration, Bachelor of Science in Technical Management with a specialization in accounting.

Một số Chương trình được chứng thực bởi: Project Management Institute’s Global Accreditation Center (PMI GAC, www.pmi.org).

Số lượng sinh ​viên

• Tổng: 80,000
  • Quốc Tế: khoảng 1500
  • Việt Nam: approx. 45

Yêu cầu nhậ​p học

• Cử nhân: TOEFL iBT 61 or IELTS 5.5
  • Sau Đai học: TOEFL iBT 70 or IELTS 6.0
  • DeVry có rất nhiều khóa ESL trên toàn nước Mỹ.

Học phí & Chi p​hí

• BSBA Degree Program: Tổng số tín chỉ: 124

Tổng chi phí cho Chương Trình *1: $77,576, Duy trì GPA tối thiểu 2.00

• MNCM Degree Program: Tổng chi phí cho Chương Trình 45

Tổng chi phí cho Chương Trình *2: $37,135; Duy trì GPA tối thiểu 3.00

• MAFM Degree Program: Tổng số tín chỉ 45

Tổng chi phí cho Chương Trình *2 $37,135; Duy trì GPA tối thiểu 3.00

• MBA Degree Programs: Tổng số tín chỉ 48

Tổng chi phí cho Chương Trình*2 $39,608; Duy trì GPA tối thiểu 3.00

*1 Dành cho sinh viên trúng tuyển với mức học phí hiện tại; Tổng chi phí học bao gồm, giả định rằng sinh viên tham gia 8 tín chỉ 1/kỳ trên tất cả các kỳ, trừ kỳ cuối. Học phí sẽ thay đổi dựa trên số tín chỉ trong một kỳ; học phí bao gồm $40 phí đăng ký, phí dịch vụ, và chi phí học liệu dự toán.

*2 Theo mức học phí và số tín chỉ yêu cầu, bao gồm $40 phí đăng ký và học liệu.

• Ăn ở: Tùy vào địa điểm
  • Khác (bảo hiểm): Chi tiết xem tại: www.hthstudents.com