Hội thảo: Hành trang du học Mỹ - Khám phá Washington State University?

Chuyên đề: Hội thảo du học Mỹ

"Luôn có cách để biến giấc mơ trở thành hiện thực", và học bổng lên đến $12.000 USD dành cho du học sinh của Washington State University mà USIS Education sắp chia sẻ ngay sau đây sẽ hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn.

Giới thiệu Washington State University

Thông tin học bổng

• Học bổng $4000 USD/ năm
  • Tổng giá trị học bổng cho mỗi sinh viên lên tới $12.000 USD.

Đặc biệt, ngày 19/06/2019, Mr. Brett Prim - Marketing and Recruitment Manager INTO WSU sẽ cùng những chuyên gia USIS hướng dẫn, giải đáp cụ thể cho quí vị bạn đọc quan tâm.

Washington State University contact team
Đại diện của INTO Washington State University sẽ có mặt tại USIS Education cùng giải đáp trong hội thảo

Đăng ký tham gia hội thảo

Sự kiện Hành trang du học Mỹ - Khám phá Washington State University sẽ giúp các bạn nắm rõ các hồ sơ, thủ tục, điều kiện cần thiết để nhập học Washington State University. Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn du học Mỹ sẽ giải đáp cặn kẽ, giải tỏa mọi mối quan tâm lo lắng của quí vị bạn đọc.

Vui lòng điền vào thông tin bên dưới để đăng ký tham gia hội thảo: