Học bổng du học Mỹ từ Trường đại học New Hamsphire

Chuyên đề: Hội thảo du học Mỹ

Với lịch sử hơn 100 năm trong đào tạo giáo dục, trường Đại học University of New Hamsphire (UNH) đã khẳng định được uy tín và chất lượng giảng dạy của mình khi được U.S. News & World Report, tổ chức đánh giá giáo dục uy tín của Mỹ xếp hạng là một trong Top 50 trường đại học công lập hàng đầu trong nước.

Điểm nổi bật:

• University of New Hampshire là một trong Top 50 trường đại học công lập hàng đầu tại Mỹ (Theo U.S. News & World Report, 2016).
  • Tại UNH, tất cả chương trình kinh tế đều được công nhận bởi AACSB( Association to Advance Collegiate Schools of Business), còn chương trình kỹ thuật đều được công nhận bởi ABET( Accreditation Board for Engineering and Technology). Đây là tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng giáo dục, đáp ứng tiêu chuẩn về nghề nghiệp và yêu cầu thực tế của các công ty tập đoàn trên thế giới.
  • UNH là một trong 12 trường đại học Mỹ được cấp tài trợ để thực hiện nghiên cứu về biển, đất liền và không gian. Trường xếp thứ 83 về nghiên cứu ở Mỹ, trong năm 2014 đã nhận được 1,3 tỷ USD tài trợ cho nghiên cứu.
  • Là trường đại học nghiên cứu thực hành, sinh viên của trường có cơ hội áp dụng kiến thức trên lớp học vào thực tập và việc làm.
  • Chương trình Sinh viên thành công toàn cầu được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế cần hỗ trợ thêm về học thuật hoặc tiếng Anh để được vào học tại một trường đại học tại Hoa Kỳ. Không cần điểm SAT, GRE. GMAT để đăng ký.

Chương trình học bổng:

Từ năm học 2017, University of New HamSphire mang đến cho học sinh, sinh viên quốc tế 2 cơ hội học bổng hấp dẫn cụ thể như sau:

Học bổng Đại sứ dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc:

• Điều kiện:
    • Thành tích tại trường THPT 3.5 GPA+ và tối thiểu IELTS 6.0/ 80 TOEFL
    • Thông qua cuộc phỏng vấn với Navitas
    • Trở thành sinh viên Đại sứ của trường
  • Giá trị học bổng: 10.000 USD

Học bổng Sinh viên xuất sắc:

• Điều kiện:
    • Đạt 3.0 GPA+ và 5.5 IELTS/ 70 TOEFL+
    • Thông qua một cuộc phỏng vấn của Navitas
  • Gía trị học bổng: 5.000 USD

Để các bạn có cơ hội nhận được mức học bổng hấp dẫn, trung tâm uy tín hàng đầu về tư vấn du học Mỹ tại TPHCM - USIS Education trân trọng tổ chức buổi trao đổi với chủ đề: Học bổng du học Mỹ từ Trường Đại học New Hamsphire

Thời gian và địa điểm: Vào lúc 10h00 ngày 10/11/2018 tại văn phòng USIS Education, Lầu 7, P.701, Tòa nhà CJ 06 Lê Thánh Tôn, Q.1, Sài Gòn

Đây thực sự là một cơ quý giá để được trải nghiệm một nền giáo dục tiên tiến trên thế giới với sự giúp đỡ tài chính trong suốt quá trình học tập!

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham dự hội thảo này ngay hôm nay.