Dịch vụ tư vấn du học Mỹ

Nhằm hỗ trợ cho các nhà đầu tư EB-5 hoàn thiện hồ sơ du học Mỹ và chọn trường thích hợp cho con trong thời gian đợi cấp Thẻ Xanh cho cả gia đình, cũng như hỗ trợ cho các cá nhân đang có nhu cầu được theo học tại Mỹ ở tất cả các cấp bậc, nay công ty USIS chính thức giới thiệu đến quý vị dịch vụ Tư vấn Du học Mỹ của USIS Education, thành viên thứ 2 của tập đoàn USIS.

Vì sao du học Mỹ luôn được lựa chọn hàng đầu?

Ai cũng công nhận giáo dục Mỹ chắc chắn vẫn là số 1 thế giới. Nhưng để hiểu vì sao người Mỹ luôn tự hào với vị thế này thì chắc không nhiều người có thể biết. Thực ra nền giáo dục của Mỹ thành công vượt bậc nhờ 3 yếu tố sau :

Giáo dục và đào tạo số 1 thế giới - Hệ thống và con người

Mỹ tự hào có 7 trong số 10 trường đại học hàng đầu thế giới theo tạp chí Times Higher Education năm 2018. Nhiều thông tin so sánh khác cho thấy: Mỹ có 27 trong số 200 trường đại học hàng đầu thế giới. Các trường này là nơi đào tạo ra các nhân tài cho toàn nước Mỹ và cả thế giới mà điển hình là Viện Công Nghệ Massachusetts (MIT) với thế mạnh vượt trội về công nghệ, Đại Học Stanford là số 1 với lĩnh vực đào tạo kinh doanh, hay nhắc tới chuyên ngành luật thì không được bỏ qua Đại Học Harvard

Mỹ là quốc gia sở hữu nền giáo dục mang tính khoa học số 1 thế giới
Mỹ là quốc gia sở hữu nền giáo dục mang tính khoa học số 1 thế giới

Nếu đã từng tham khảo thông tin về nền giáo dục tại Mỹ, quý vị sẽ nhận thấy nền giáo dục tại đây có một hệ thống đào tạo đa dạng, rộng khắp với sự liên kết chặt chẽ từ cấp thấp nhất đến cấp cao nhất nhằm mục đích không bỏ sót bất cứ một nhân tài nào. Từ các trường trung học đến các trường cao đẳng cộng đồng và đại học đều có một môi trường đào tạo với chất lượng tuyệt vời, cùng lộ trình thống nhất và xuyên suốt đảm bảo học sinh có thể khám phá tối đa năng lực của bản thân, tìm được đam mê, nuôi dưỡng mơ ước và hiện thực hóa ước mơ đó.

Vì Mỹ là nơi tập trung sinh sống và làm việc của đa số những nhà khoa học, những giáo sư hàng đầu trên tất cả các lĩnh vực của cuộc sống mà những nghiên cứu và phát minh của họ đã và đang thay đổi nhân loại theo từng ngày. Chắc quý vị cũng hiểu, người ta gọi quốc gia này là vùng trũng của chất xám và trí tuệ cũng có lý do của nó. Vậy nên đừng ngạc nhiên khi Mỹ sở hữu những tên tuổi hàng đầu mà ai cũng biết là Amazon, Apple hay là thứ mà chúng ta đang dùng hàng ngày như Facebook và Google chẳng hạn. Đồng thời, điều này cũng biến các trường Đại học của Mỹ thành những nơi có chất lượng giảng viên cao nhất mà không một quốc gia nào so sánh được. 

Hệ thống học bổng - Nam châm hút nhân tài của nước Mỹ

Đi kèm với nền giáo dục hàng đầu thế giới là một hệ thống học bổng đồ sộ. Hệ thống này giàn trải khắp các trường từ hệ thống trung học cho đến sau đại học bao gồm tất cả các trường công và tư nhằm hỗ trợ tài chính cho việc học tập và nghiên cứu của học sinh sinh viên.

Gần như tất cả các trường đều có chương trình học bổng du học Mỹ rất lớn với những khoản đầu tư cực kỳ hào phóng dành cho du học sinh muốn trải nghiệm và theo đuổi việc học hành tại xứ cờ hoa với mục đích thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới. Những cái tên nổi bật có thể được nhắc tới là Young Global Scholars Program của Đại học Yale danh tiếng dành cho học sinh trung học, học bổng Fulbright do chính phủ Mỹ tài trợ trọn gói cho sinh viên, cho đến các học bổng tài trợ từ 70% học phí, thậm chí là toàn phần dành cho các sinh viên xuất sắc tham gia khóa học sau đại học hoặc các công trình nghiên cứu của Đại học Harvard.

Chương trình học bổng Young Global Scholars Program của Đại học Yale
Chương trình học bổng Young Global Scholars Program của Đại học Yale

Hoàn thiện các kỹ năng sống

Điều khiến cho nhiều người theo đuổi giấc mơ du học Mỹ chính là môi trường học tập phong phú, đa dạng và thú vị nhằm phát huy tài năng cao nhất của mỗi cá nhân. Hầu hết những du học sinh Việt Nam ở Mỹ đều dễ dàng hòa nhập vào môi trường học tập ở đây, và quan trọng nhất chính là học được nếp sống tự lập.

Bên cạnh đó, việc sống và học tập ở Mỹ là cơ hội phát triển tiếng Anh vượt bậc so với các chương trình đào tạo IELTS hay TOEFL tại Việt Nam. Các trường đại học ở Mỹ luôn có những chương trình sinh hoạt dành cho các du học sinh giao lưu, kết nối và giúp các bạn mạnh dạn trong giao tiếp. Đây chính là những hành trang quý báu dành cho con em quý vị có được nền tảng phát triển các kỹ năng: giao tiếp, lãnh đạo, diễn thuyết,... Để lại ấn tượng mạnh với các nhà tuyển dụng về sau.

Vì sao nên để USIS Education tư vấn du học Mỹ?

Với đội ngũ chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam và Hoa Kỳ, USIS Education chắc chắn sẽ hỗ trợ con em quý vị sớm tiếp cận nền giáo dục tốt nhất thế giới và hoàn tất các thủ tục xin Visa du học Mỹ. Ngoài ra, USIS Education sẽ hỗ trợ quý vị và các thành viên trong gia đình xin visa B1/B2 để trực tiếp sang Mỹ tìm trường, hỗ trợ ổn định cuộc sống hoặc dự lễ tốt nghiệp của các con.

Không nơi nào tốt hơn USIS Education có thể giúp bạn thực hiện giấc mơ du học Mỹ
Không nơi nào tốt hơn USIS Education có thể giúp bạn thực hiện giấc mơ du học Mỹ

Tư vấn chọn trường và nơi ở phù hợp

USIS Education được ra đời nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cặn kẽ nhất, sâu sát thực tế tất cả mọi mặt của việc du học Mỹ với mục đích giúp quý vị có thể giành được thành công tối đa cho bản thân hay con em mình trong việc lấy visa đi Mỹ, cũng như ngay cả khi đã sinh sống và học tập tại quốc gia này 

 • Đặc biệt, USIS Education sẽ tư vấn hướng nghiệp để từ đó lựa chọn trường học phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của học sinh
 • Tư vấn đầy đủ và phong phú các chương trình: du học trung học công lập, trung học nội trú tại Mỹ, du học Mỹ  hệ cao đẳng, du học đại học và sau đại học tại Mỹ
 • Luôn cung cấp các thông tin về học bổng du học Mỹ mới nhất, hỗ trợ tài chính phù hợp (các suất học bổng thông thường, hoặc theo chương trình đặc biệt dành cho học sinh giỏi – USIS Excellency)
 • Hướng dẫn hoàn thành thư giới thiệu và bài luận (nếu có)
 • Giúp học sinh lấy I-20 và thư mời từ trường
 • Dịch thuật và công chứng các giấy tờ của học sinh
 • Trợ giúp học sinh đang học ở nước ngoài nộp đơn vào các cấp học cao hơn/chuyển trường

Dịch vụ hỗ trợ tận tình như người nhà

Điểm khác biệt của USIS Education so với các đơn vị tư vấn du học Mỹ khác là chúng tôi có văn phòng và đội ngũ chuyên gia đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Các em đi du học sẽ giảm tối đa sự lo lắng & bỡ ngỡ về cuộc sống xa nhà. Bên cạnh đó, USIS cũng hỗ trợ các em tìm chỗ ở ưng ý, vừa thuận tiện việc học vừa sinh hoạt tiện nghi.

USIS Education sẽ hỗ trợ mọi điều kiện cho bạn như người nhà
USIS Education sẽ hỗ trợ mọi điều kiện cho bạn như người nhà

Cần chuẩn bị gì để du học Mỹ?

Quý vị xin lưu ý, rất nhiều trường hợp không được cấp visa để đi du học Mỹ đến từ việc chuẩn bị sơ sài các loại thủ tục và thiếu các định hướng mục tiêu rõ ràng. Trên thực tế, việc xin visa không hề khó, điều quan trọng là quý vị cần phải nắm rõ những điều cơ bản sau:

 • Điền hồ sơ xin visa, đóng các loại phí cho Lãnh Sự Quán Mỹ và các loại phí khác (như phí SEVIS…)
 • Tham vấn các thông tin về cuộc phỏng vấn visa với Sứ quán
 • Tư vấn giấy tờ mang đi phỏng vấn, tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ tài chính một cách trung thực, khoa học và chuyên nghiệp
 • Ngoài ra, quý vị nên trang bị cho mình thêm các kiến thức về cuộc sống, văn hóa và cả môi trường học tập tại Mỹ.

Nếu quý vị vẫn lúng túng hoặc gặp bất kỳ vướng mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí thông qua hotline bên dưới trang web hoặc để lại thông tin để chuyên gia của chúng tôi liên hệ. USIS Education cam kết sẽ giúp quý vị giải quyết mọi vấn đề một cách hiệu quả, đúng trình tự và hợp pháp theo cách nhanh nhất.

Lưu ý: Là một công ty cam kết các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao nhất, chúng tôi tuyệt đối không cam kết về việc đậu visa, sở dĩ là vì thẩm quyền cấp visa thuộc về Sứ quán. Quý khách cần cẩn trọng với các công ty quảng cáo cam kết giúp quý khách đậu visa. Dù vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để hỗ trợ quý khách những thông tin cập nhật, chính xác và trung thực nhất về hồ sơ và visa.