Tại sao chọn USIS

USIS được thành lập từ sự kết hợp bởi các chuyên gia Mỹ có thâm niên đầu tư kinh doanh, các đối tác chiến lược uy tín và nổi tiếng tại Mỹ.
Công ty tư vấn du học Mỹ đầu tiên & duy nhất có hệ thống văn phòng tại Mỹ & tại 4 thành phố lớn của Việt Nam
Công ty tư vấn du học Mỹ đầu tiên & duy nhất chính thức trở thành thành viên của hiệp hội Đầu tư Hoa Kỳ (IIUSA - Invest in the USA)
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm (đầu tư, kinh doanh, luật,…) có nhiều năm sinh sống & làm việc tại Mỹ
Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, minh bạch & luôn xem "khách hàng như người thân"

Tầm Nhìn

USIS là sự lựa chọn hàng đầu của người Việt Nam về dịch vụ tư vấn đầu tư định cư và các dịch vụ có liên quan

Sứ Mệnh

Góp tay xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam có tài, trí xứng tầm thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TRÁCH NHIỆM
CHÍNH TRỰC
ĐỒNG HÀNH
CHUYÊN NGHIỆP
CAM KẾT

BAN LÃNH ĐẠO

Ông Chris Lộc Đào

Ông Chris Lộc Đào

Chủ tịch HĐQT USIS Group

Ông có trên 30 năm kinh nghiệm sống, làm việc và đầu tư kinh doanh tại Mỹ. Kể từ năm 1993 ông đã từng quản lý và điều hành các doanh nghiệp do chính ông sáng lập. Ông đạt danh hiệu chuyên viên xuất sắc liên tiếp từ 2003-2007 với tập đoàn Bất động sản GMAC Real Estate nổi tiếng của Mỹ. Ông là người Mỹ gốc Việt đầu tiên mời được Chủ tịch Thống đốc Quốc gia Mỹ kiêm Thống đốc bang Vermont cùng phái đoàn Chính phủ đến Việt Nam giới thiệu dự án EB-5. Kể từ sự kiện này, chương trình đầu tư EB-5 ngày càng được nhiều người Việt Nam biết đến và tin tưởng.

Ông Lê Phụng Hào

Ông Lê Phụng Hào

Phó Chủ Tịch HĐQT USIS Group

Ông Lê Phụng Hào Cử nhân Kinh tế, Luật, MBA của Đại học Luwer Fhasen (Germany) - Chuyên gia về quản trị với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã từng đảm nhận các chức vụ Phó TGĐ Bitis’s , Phó TGĐ Kinh Đô, Thành viên Hội đồng quản trị Hoa Sen, Chủ tịch hội Marketing Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội sở hữu Trí tuệ TPHCM, Phó Chủ tịch Hội Khoa học Kỹ thuật An Toàn vệ sinh thực phẩm Việt Nam, Trưởng ban tổ chức chương trình Nick Vujicic đến Việt Nam,… Thành viên Giám khảo chương trình CEO chìa khóa thành công VTV1. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực của những công ty, tập đoàn lớn. Hiện nay, ông Lê Phụng Hào đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch HĐQT tại USIS Group. Với tư duy chiến lược nhạy bén, Ông Lê Phụng Hào đã có nhiều đóng góp quan trọng cho sự tăng trưởng bền vững của USIS Group.

Ông Vũ Anh Tuấn

Ông Vũ Anh Tuấn

Giám đốc Điều hành USIS Group

Ông Vũ Anh Tuấn tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành GIS. Với kinh nghiệm thành công trên 15 năm quản lý và điều hành đa lĩnh vực từ đầu tư, tài chính, bất động sản, xe hơi, công nghệ, điện tử đến các sự kiện tầm cỡ Quốc gia và Quốc tế, thậm chí trực tiếp tham gia trong lĩnh vực báo chí, truyền hình… Đặc biệt, trong ngành marketing, quảng cáo truyền thông cho các tập đoàn Đa quốc gia với cương vị là Giám đốc chiến lược, Truyền thông, Kinh doanh, Tiếp thị, ông đã góp phần thành công cho các thương hiệu Porsche, Toyota, Mitsubishi, Abbott, Coca-Cola, Ajinomoto, Panasonic, Toshiba, Sharp, Samsung, LG, MTV Exit, HSBC... tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam. Tham gia USIS Group, Ông Vũ Anh Tuấn đã phối hợp cùng đội ngũ để đem đến những kế hoạch, chiến lược, thương hiệu thành công cho USIS Group.

Ông Nguyễn Phước Toàn

Ông Nguyễn Phước Toàn

Giám Đốc USIS Education

Ông Nguyễn Phước Toàn nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ, hiện đang là Giám Đốc USIS Education