Dịch vụ visa Mỹ hàng đầu

USIS Education là thành viên của USIS Group, tự hào là công ty tư vấn du học Mỹ đầu tiên & duy nhất có hệ thống văn phòng tại Mỹ & tại 4 thành phố lớn của Việt Nam. Với lý do đó, chúng tôi tự hào là đơn vị dịch vụ làm Visa đi Mỹ trọn gói uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Chỉ với các bước thủ tục cơ bản, kiểm tra hoàn thiện hồ sơ visa chuẩn xác, chúng tôi có thể đại diện cho bạn làm việc với Đại sứ quán Mỹ giúp đẩy nhanh thời gian cấp visa.

Về chúng tôi

USIS Education tự hào là đơn vị dịch vụ làm Visa đi Mỹ trọn gói uy tín nhất Việt Nam hiện nay
USIS Education tự hào là đơn vị dịch vụ làm Visa đi Mỹ trọn gói uy tín nhất Việt Nam hiện nay

Đôi Nét về USIS Education và USIS Group

USIS được thành lập từ sự kết hợp bởi các chuyên gia Mỹ có thâm niên đầu tư kinh doanh trên nhiều lĩnh vực, các đối tác chiến lược uy tín và nổi tiếng tại Mỹ.

 • Công ty tư vấn du học Mỹ đầu tiên & duy nhất chính thức trở thành thành viên của hiệp hội Đầu tư Hoa Kỳ (IIUSA - Invest in the USA).
 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm (đầu tư, kinh doanh, luật,…) có nhiều năm sinh sống & làm việc tại Mỹ.
 • Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và minh bạch tất cả mọi chi phí với tiêu chí luôn xem "khách hàng như người thân".

Chris Lộc Đào - Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị USIS Group

Ông Chris Lộc Đào có trên 30 năm kinh nghiệm sống, làm việc và đầu tư kinh doanh tại Mỹ. Kể từ năm 1993 ông đã từng quản lý và điều hành các doanh nghiệp do chính ông sáng lập. Ông đạt danh hiệu chuyên viên xuất sắc liên tiếp từ 2003-2007 với tập đoàn Bất động sản GMAC Real Estate nổi tiếng của Mỹ. 

Ông là người Mỹ gốc Việt đầu tiên mời được Chủ tịch Thống đốc liên bang quốc gia Mỹ kiêm Thống đốc bang Vermont cùng phái đoàn Chính phủ đến Việt Nam giới thiệu dự án EB-5. Kể từ sự kiện này, chương trình đầu tư EB-5 ngày càng được nhiều người Việt Nam biết đến và tin tưởng.

CEO Chris Lộc Đào cùng với Luật sư Lincoln Stone tại TOP 100 CEO các Công ty Tư vấn Định cư & Quốc tịch Toàn cầu
CEO Chris Lộc Đào và Luật sư Lincoln Stone tại lễ trao giải TOP 100 CEO của EB-5 Investors & Uglobal Immigration

Uy tín của ông Chris Lộc Đào được chính phủ Hoa Kỳ thừa nhận thông qua các giải thưởng danh giá như:

 • Giải thưởng “TOP 100 CEO các Công ty Tư vấn Định cư & Quốc tịch Toàn cầu” do Tạp chí nổi tiếng EB-5 Investors & Uglobal Immigration bình chọn năm 2018.
 • Giải thưởng "Diversity Visionary Giải thưởng hướng về cộng đồng” cho người Mỹ gốc Á có những đóng góp to lớn cho cộng đồng và xã hội do Quốc Hội Mỹ trao tặng vào 19/5/2019.
 • Năm 2018, Ông là người Việt thứ 2 nhận được giải thưởng Lifetime Achievement (sau Giáo sư Charles Cường Nguyễn năm 2009) được đích thân Tổng Thống Mỹ Donald Trump ký tặng.

Cam kết tiêu chuẩn hàng đầu về dịch vụ visa Mỹ từ USIS Education

Là một công ty cam kết các chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cao nhất, chúng tôi tuyệt đối không cam kết về việc đậu visa là vì thẩm quyền cấp visa thuộc về tòa Lãnh Sự Quán Mỹ. Quý khách cần cẩn trọng với các công ty quảng cáo cam kết giúp quý khách 100% đậu visa. 

Dù vậy, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để hỗ trợ quý khách những thông tin cập nhật, chính xác và trung thực nhất về hồ sơ và visa. Lắng nghe nguyện vọng từ quý khách để từ đó đưa ra những nhận định đúng nhất nhằm mục đích tư vấn chính xác phương pháp giải quyết cho từng trường hợp cụ thể, giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, tiền bạc và công sức mà vẫn thực hiện được đầy đủ các thủ tục mà nhà chức trách yêu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn và chia sẻ những kinh nghiệm bổ ích để khách hàng có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt, giúp quý khách tự tin và nắm rõ mọi vấn đề, tăng tỷ lệ thành công khi phỏng vấn xin visa.

USIS Education cam kết thực hiện công việc với tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm cao nhất với khách hàng
USIS Education cam kết thực hiện công việc với tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm cao nhất 

Biểu phí xét đơn và làm visa 

Chi phí dịch vụ làm visa bao gồm:

 • Phí nộp vào sứ quán.
 • Phí dịch thuật công chứng hồ sơ visa.
 • Phí bảo hiểm 14 ngày vào Châu Mỹ (mức bồi thường lên đến 1 tỷ đồng).
 • Phí dịch vụ làm visa Mỹ.

Chi phí xem xét đơn theo các loại thị thực

Lệ phí
(USD)

Lệ phí
(VNĐ)


Thị Thực
Mô Tả
$1603.850 k VNĐB1/B2Công tác / Du lịch
$1603.850 k VNĐFSinh viên học tập
$1603.850 k VNĐIBáo chí truyền thông
$1603.850 k VNĐJKhách trao đổi
$1603.850 k VNĐMHọc nghề
$1904.560 k VNĐPVận động viên
Nghệ sĩ giải trí
$1904.560 k VNĐQGiao lưu văn hóa quốc tế
$1904.560 k VNĐRNgười hoạt động tôn giáo
$2656.360 k VNĐKHôn thê/ vợ chồng người Mỹ

Các dịch vụ đính kèm

Ngoài những điều mà chúng tôi đã cam kết như trên. USIS Education còn cung cấp các dịch vụ đi kèm nhằm hỗ trợ tối đa cho du học sinh, đặc biệt là người thân của du học sinh theo học tại Mỹ.

 • Xin visa du lịch Mỹ, đặt vé máy bay: USIS Education cung cấp dịch vụ giúp nộp đơn và đào tạo phỏng vấn xin Visa B1/B2 cho các khách hàng có nhu cầu đi du lịch Mỹ. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng đặt vé máy bay của các hãng hàng không lớn và uy tín như Emirates, Asiana, Delta, Vietnam Airlines…
 • Tư vấn tìm nhà ở: USIS Education sẽ hỗ trợ tư vấn để giúp các em học sinh chọn được chỗ ở tiện nghi và thuận lợi trong ký túc xá của trường. Trong trường hợp học sinh muốn ở ngoài, chúng tôi cũng sẽ giúp các em tìm được nhà người dân bản xứ hoặc phòng trọ.
 • Đặc biệt, tư vấn định cư tại Mỹ: Điểm đặc biệt về dịch vụ tư vấn du học Mỹ của USIS Education là chúng tôi hoàn toàn có thể giúp cho du học sinh có cuộc sống ổn định tại Mỹ sau khi hoàn thành chương trình học tập.
USIS Education còn đặc biệt hỗ trợ dịch vụ định cư tại Hoa Kỳ sau khi tốt nghiệp
USIS Education còn đặc biệt hỗ trợ dịch vụ định cư tại Hoa Kỳ sau khi tốt nghiệp

Một số trường hợp thị thực miễn phí

Chính phủ Hoa Kỳ có áp dụng hình thức miễn thị thực cho một số các đối tượng và trường hợp sau đây:

 • Đương đơn có thị thực loại J và đang tham gia vào một số chương trình giao lưu văn hóa và giáo dục nhất định do Chính phủ Mỹ tài trợ chính thức.
 • Thay thế thị thực đã được cấp trong vòng một năm vì lý do thị thực dán không đúng cách hoặc cần chỉnh sửa khi lỗi không phải do đương đơn. 
 • Đương đơn được miễn lệ phí theo thỏa thuận quốc tế, bao gồm các thành viên và nhân viên của phái đoàn quan sát tới Trụ sở của Liên hợp quốc được Đại hội đồng Liên hợp quốc công nhận, và gia đình trực hệ của họ.
 • Chuyến đi của đương đơn là để cung cấp các dịch vụ từ thiện nhất định.
 • Nhân viên của Chính phủ Mỹ đi công tác chính thức.
 • Bố mẹ, anh chị em, vợ/chồng hoặc con cái của nhân viên Chính phủ Mỹ bị giết hại trong lúc làm nhiệm vụ đến dự đám tang và/hoặc lễ an táng của nhân viên này; hoặc bố mẹ, anh chị em, vợ/chồng, con trai hoặc con gái của nhân viên Chính phủ Mỹ bị thương nặng trong lúc làm nhiệm vụ đến thăm trong lúc điều trị khẩn cấp hoặc dưỡng bệnh.

Trong suốt những năm qua, USIS Education với sứ mệnh góp tay xây dựng một thế hệ trẻ Việt Nam có tài, trí xứng tầm thế giới. Chúng tôi hãnh diện vì đã giúp hơn 1000 học sinh sinh viên tại Việt Nam nhận được visa du học Mỹ để thực hiện ước mơ lớn nhất của đời mình. Nếu quý vị phụ huynh cùng các em đang gặp phải khó khăn hay vướng mắc bất cứ điều gì trong quá trình xin visa du học cho các em hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí thông qua số phone hoặc địa chỉ của công ty chúng tôi ngay bên dưới website này. Chúng tôi rất lấy làm vinh dự được hướng dẫn và giúp đỡ quý vị thực hiện nguyện vọng của mình.