UPPER BUCKS CHRISTIAN SCHOOL, Pennsylvania

Tên trườngUPPER BUCKS CHRISTIAN SCHOOL, Pennsylvania
Giới thiệuTrường Thiên Chúa Giáo Upper Bucks là trường nổi tiếng giảng dạy về lĩnh vực kinh doanh. Những giá trị truyền thống tốt đẹp mà Chúa đã dạy cho chúng ta đã trở thành nền tảng cho sự học hỏi của nhà trường.
Địa chỉPennsylvania
BangPennsylvania

Thông tin chung:

• Năm thành lập: 1968

• Lớp: mẫu giáo – 12

• Tổng số học sinh: 203

• Du học sinh: 10

• Website: www.berkscatholic.org

• Địa chỉ: 754 E.Rockhill Rd, Sellerville, PA 18960

• Bang: Pennsylvania

Trường Thiên Chúa Giáo Upper Bucks là trường nổi tiếng giảng dạy về lĩnh vực kinh doanh. Những giá trị truyền thống tốt đẹp mà Chúa đã dạy cho chúng ta đã trở thành nền tảng cho sự học hỏi của nhà trường. Với sứ mệnh mang đến cho học sinh chất lượng giáo dục tốt nhất để truyền cảm hứng và sự nhiệt huyết từ đó nâng cao tinh thần và thành tích học tập của học sinh, thay mặt gia đình chăm sóc và giáo dục các em.

UPPER BUCKS CHRISTIAN SCHOOL

Các điểm nổi bật:

• Các lớp học hỗ trợ tiếng Anh ESL

• Có các khóa học nâng cao

• Học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ được tuyển vào các trường đại học danh tiếng: Drexel University, Pennsylvania Sate University, Temple University,…

Xếp hạng và tình trạng kiểm định:

• Trường Thiên Chúa Giáo Upper Bucks (UBCS) được công nhận là một thành viên của Keystone Christian Education Association và tháng 9/1988.

Yêu cầu nhập học:

• Đơn ứng tuyển.

• Phỏng vấn qua Skype.

• Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: TOEFL/ TOEFL Jr.

Học phí và chi phí: $41,425/năm

Thông tin học bổng: