Chia sẻ của chị Phi Hạnh về cách chọn môi trường giáo dục tại Mỹ

Chuyên đề: Cảm nhận

Chia sẻ của chị Phi Hạnh - một người có hơn 15 năm sinh sống tại Mỹ - về việc chọn trường cho các học sinh sinh viên khi đi du học. Hệ thống trường học tại Mỹ được chia làm 3 cấp khác nhau: trường công, trường tư và trường học tại nhà.

Trường công là sự lựa chọn của nhiều phụ huynh cho giáo dục của con em mình. Cấp 1 ở Mỹ có từ lớp 1 tới lớp 5 (hoặc lóp 6), cấp 2 là lớp 7 và lớp 8, và cấp 3 là từ lớp 9 đến lớp 12, còn lại là hệ thống Cao Đẳng và Đại Học.

Tin vui cho các phụ huynh dự định cho con học hoặc du học trường công đó là học sinh sẽ được miễn học phí. Với những trường tư thì mức giá sẽ rất khác nhau.

Xem chi tiết tại Video bên dưới:

Nếu bạn mong muốn con em mình có được môi trường giáo dục tốt nhất tại Mỹ, USIS Education luôn sẵn sàng hỗ trợ gia đình thông qua việc tư vấn, giải đáp thắc mắc của các học sinh và các quý phụ huynh về du học và làm quen với cuộc sống tại Mỹ. Thành công của khách hàng là thành công của cúng tôi.

Xem thêm các clip khác theo link sau:  https://www.youtube.com/channel/UC3dh4NQWRarvj8f4ScR0cMQ/videos