Chia sẻ của Khuyên Trần - Du học sinh Mỹ của USIS

Chuyên đề: Cảm nhận

“Mình rất thích học ở môi trường mà có sinh viên đến từ nhiều nơi khác nhau, có nhiều nền văn hóa để mình có thể học hỏi. Sau khi đi du học Mỹ mình thay đổi rất nhiều về suy nghĩ, hồi trước mình nghĩ mình nên chọn một ngành học an toàn để có một công việc ổn định, nhưng bây giờ mình nghĩ mình nên bắt đầu từ những cái gì mình thích”

Xem những sẻ của Khuyên Trần qua video bên dưới:

Bạn đã từng có suy nghĩ ‘học an toàn’, ‘có một ngành ổn định’ như Minh Anh lúc trước? Tuổi trẻ trôi qua rất nhanh nếu chúng ta không biết tận dụng từng khoảnh khắc. Du học là một trong những cách giúp cho tuổi trẻ của bạn thêm nhiều khoảnh khắc ý nghĩa. Nhưng trước khi du học, bạn có rất nhiều ngần ngại và băn khoăn, về học phí, tìm học bổng, tìm việc làm để đỡ chi phí cho gia đình, tìm công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp. Đừng lo, USIS Education sẽ giúp bạn chinh phục giấc mơ du học Mỹ!

Xem thêm các video chia sẻ khác qua:  https://www.youtube.com/channel/UC3dh4NQWRarvj8f4ScR0cMQ/videos