Ra mắt cố vấn học thuật USIS Excellency

Chuyên đề: Hội thảo du học Mỹ

Johan Zhang

Harvard University, SAT 2400, GPA 4.0

Johan Zhang là sinh viên người Mỹ đang theo học tại một trong các trường đại học hàng đầu thế giới, Harvard University. Tốt nghiệp trung học với điểm tốt nghiệp cao nhất khóa, GPA 4.0 và điểm tối đa 2400 SAT ngay lần thi đầu tiên, Johan đã nhận được một loạt các học bổng và giải thưởng danh giá, điển hình như:

  • Là 1 trong số 80 người trên toàn nước Mỹ để giành học bổng Nordstrom Scholarship Award dựa trên năng lực lãnh đạo.
  • National AP Scholarship cho học sinh cấp 3 xuất sắc nhất vượt qua các bài thi trình độ Đại Học.
  • National Merit Scholarship cho sinh viên với thành tích học tập xuất sắc.

Johan đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đã giúp cho rất nhiều bạn xin học thành công vào các trường đại học top đầu ở Mỹ, Johan sẽ là một cố vấn kinh nghiệm, nhạy bén và có năng lực trong việc giúp các bạn sửa bài luận, chọn trường và hoàn thiện hồ sơ.

Vinay Bhaskara

University of Chicago, SAT 2400, GPA 4.0

Tốt nghiệp trường trung học với điểm số tuyệt đối 4.0 GPA và 2400 SAT, Vinay đã được Bang New Jersey, Mỹ vinh danh là học sinh tiêu biểu của Bang năm 2013. Xuất thân trong 1 gia đình với nghiệp văn chương, cộng với việc tham gia rất nhiều các Câu lạc bộ về Văn học cũng như về Khoa học, Vinay đang là 1 cây viết chủ lực của rất nhiều tờ báo lớn và danh tiếng tại Mỹ như Forbes, Business Insider, Skift. Anh còn là chủ bút của 1 cuốn sách luyện thi SAT khá nổi tiếng đã được xuất bản tại Mỹ. Niềm đam mê lớn của Vinay là được giúp đỡ các bạn học sinh vì đối với anh, cánh cửa đến với các trường Đại học lớn ở Mỹ là cơ hội dành cho tất cả mọi người.

Zack Perkins

                                                                     

Princeton University, SAT 2400, GPA 4.0

Zack Perkins tốt nghiệp trung học với điểm số tối đa GPA 4.0, 2400 SAT và thông thạo 3 thứ tiếng: Anh, Đức, Tây Ban Nha. Hiện Zack đang theo học ngành Khoa học chính trị tại Đại Học Princeton. Zack có đam mê lớn với các hoạt động cộng đồng và đã đứng ra làm chủ tịch của rất nhiều câu lạc bộ và các tổ chức tình nguyện. Trong 3 năm làm cố vấn du học, Zack đã hướng dẫn apply thành công cho rất nhiều bạn vào các trường Đại Học hàng đầu của Mỹ bằng kinh nghiệm viết luận cũng như kinh nghiệm tổ chức, tham gia các hoạt động ngoại khóa của mình. Đối với Zack, mỗi người học đều có một năng lực đặc biệt và anh là người hướng dẫn, giúp đỡ họ khám phá, tận dụng năng lực này, để gây ấn tượng với Ban tuyển sinh của các trường Đại học.

Eli D

Harvard University, SAT 2360

Eli D là cựu học sinh của Berkerly High School, trường trung học rất nổi tiếng thuộc top 10 của Mỹ với điểm SAT ấn tượng Đọc 800, Toán 760, Viết 800. Ngoài việc là 1 sinh viên xuất sắc đang theo học ngành Lịch Sử tại Đại Học Harvard, Eli còn là một cây bút chủ lực của các câu lạc bộ ngôn ngữ và văn học của trường Đại Học Harvard. Thông thạo 3 thứ tiếng Anh, Pháp, Ý, cộng với khả năng đặc biệt về lý luận và sử dụng ngôn ngữ, Eli đã hỗ trợ tư vấn rất hiệu quả cho rất nhiều bạn học sinh, đặc biệt về mảng viết bài luận để apply xin nhập học và xin học bổng vào các trường Đại học danh tiếng của Mỹ.

Nicole A. Huscher

Cornell University, New York. GPA 4.448, ACT 34/36

Thành tích học tập ấn tượng (GPA 4.448, 34/36 điểm ACT) đã giúp Nicole giành được rất nhiều học bổng giá trị và được nhận vào một trong những đại học danh giá nhất New York- Đại Học Cornell. Trong thời gian học tại đây, Nicole làm trưởng nhóm tình nguyện chuyên giúp các bạn sinh viên năm đầu tìm kiếm và lựa chọn chỗ ở cũng như làm quen với môi trường học tập ở đại học. Với kinh nghiệm và sự nhiệt tình của Nicole, rất nhiều sinh viên đã không bị bỡ ngỡ khi theo học tại đại học Cornell.

Lily C.

Harvard University, GPA 4.0

Tốt nghiệp trường trung học Convent of The Sacred Heart với điểm số tối đa GPA 4.0 / 4.0, hiện Lily đang theo học ngành Văn học và Lịch sử tại trường Đại học Harvard, Mỹ. Ngoài việc là 1 sinh viên xuất sắc, Lily còn tham gia rất nhiều các câu lạc bộ về Báo chí và Văn chương tại đại học Harvard. Đặc biệt Lily đang là 1 cây viết chủ lực của tờ The Harvard Book Review, 1 tờ báo khá nổi tiếng do các sinh viên của trường đại học Harvard thành lập.

Anant P.

Harvard University, GPA 4.0

Anant đang là sinh viên năm thứ 2 khoa Kinh tế học và Toán ứng dụng tại trường Đại học Harvard, Mỹ. Không chỉ được biết tới như là 1 sinh viên với thành tích học tập đáng nể khi tốt nghiệp trung học với điểm số GPA tối đa 4.0 cùng 1 loạt những giải thưởng về thành tích học tập của Bang California cũng như toàn nước Mỹ, Anant cũng tham gia vào nhiều những tổ chức xã hội, điển hình như:

  • Chủ tịch của Manipal Foundation, tổ chức phi lợi nhuận chuyên gây quỹ giúp đỡ trẻ em trên toàn thế giới.
  • Là người đại diện của Cultures for Youth International, dạy Tiếng Anh cho trẻ em nghèo tại Ấn Độ

>> Những cuốn sách gối đầu của du học sinh Mỹ giành học bổng toàn phần tại Harvard

Gailin P.

Massachusetts Institute of Technology, GPA 5.0

Gailin là một trong những cố vấn với thành tích học tập xuất sắc nhất (GPA 5.0, theo học bằng kép về Khoa Học Máy tính và Viết Luận Sáng tạo tại trường Đại Học Massachusetts Institute of Technology (MIT), một trong những trường Đại học thuộc top 10 ở Mỹ. Cô được nhà trường cấp học bổng dành cho sinh viên có thành tích về nghiên cứu và hiện đang là chủ tịch câu lạc bộ nghiên cứu khoa học với hàng loạt các công trình xuất sắc được công bố tại các tạp chí uy tín về Máy tính và Kĩ thuật . Khả năng viết luận cũng giúp Gailin đạt giải Sinh viên có Bài luận đầu vào xuất sắc nhất của khóa. Với niềm đam mê nghiên cứu và khả năng viết lách, Gailin đã giúp cho rất nhiều bạn học sinh biến ước mơ Đại học thành hiện thực.

Tabish D.

University of Chicago. GPA 3.8

Tabish là sinh viên khoa Kỹ thuật phân tử của trường Đại học Chicago, Mỹ. Với thành tích xuất sắc trong những năm trung học, Tabish đã giành được rất nhiều học bổng có giá trị vào các trường Đại học hàng đầu ở Mỹ, trong đó có học bổng toàn phần của Đại học Chicago. Lý lịch ấn tượng của Tabish không chỉ dừng lại ở thành tích học tập, Trong nhiều năm liền anh còn là chủ tịch của câu lạc bộ Ký túc xá trường Đại hoc, phó chủ tịch hội sinh viên năm học 2014-2015, được nhận vào thực tập tại tập đoàn Amschler and Hacker ngay từ năm thứ hai đại học, v..v.. Với nhiệt huyết của mình, Tabish đã giúp đỡ nhiều sinh viên quốc tế, anh sẽ là một cố vấn đắc lực trong việc chọn trường, chọn ngành cũng như hỗ trợ về chỗ ở, giúp các bạn sinh viên tiến đến gần hơn với cánh cửa du học Mỹ.

Zoe P.

Brown University. SAT 2370

Zoe giành học bổng ngành Khoa Học Máy tính tại đại học danh giá Brown University nhờ điểm thi SAT gần như tuyệt đối 2370 và bảng thành tích học tập cũng như hoạt động ngoại khóa ấn tượng. Zoe được chọn làm Mentor (người cố vấn) về học tập cho sinh viên khóa dưới ở Đại Học Brown cũng như là đội trưởng dẫn dắt đội tuyển Công nghệ của trường đi thi đấu ở các giải Rô bốt toàn quốc và trên thế giới. Với tài lãnh đạo, sự năng nổ nhiệt tình, Zoe đã giúp rất nhiều bạn học sinh cấp 3 hiểu rõ về quá trình nộp đơn xin học và xin được học bổng của trường đại học Zoe đang theo học thông qua kênh cá nhân Youtube và các hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ.

Larson H

Columbia University, New York.

“Kinh nghiệm là thế mạnh giúp tôi chiến thắng’ – Larson chia sẻ trong bài phỏng vấn sinh viên xuất sắc giành học bổng toàn phần của trường Đại Học Columbia. Larson cho hay anh đã tự tìm tòi mày mò về quá trình nộp đơn xin học vào trường và tự mình làm phong phú hồ sơ của mình bằng cách tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và tình nguyện ở trường cấp 3 cũng như ở cộng đồng nơi anh sinh sống. Bề dày thành tích của Larson bao gồm điểm thi SAT tuyệt đối, giải nhất cuộc thi hùng biện Bang, giải nhất cuộc thi Cây bút trẻ sáng tạo, bằng khen của Bang dành cho nhà lãnh đạo trẻ vì cộng đồng. Larson tin rằng anh sẽ là một cố vấn nhạy bén cho các bạn học sinh về mảng xây dựng hồ sơ du học bằng chính những kinh nghiệm đã giúp anh chiến thắng khi xin vào Đại học Columbia.

Henry L.

University of Chicago. SAT 2400, GPA 4.0

Henry L được mệnh danh là một “ngôi sao” tại trường Đại Học Chicago khi đạt điểm thi SAT tuyệt đối (top 1% thế giới), điểm trung bình học tập 4.0/4.0, và đạt học bổng cho tất cả các kì học tại đây. Nhờ năng lực và nỗ lực của bản thân, năm 2015 Henry được trường Chicago chọn vào ban cố vấn tuyển sinh và có cơ hội được thực sự tiếp cận với quy trình tuyển chọn hàng nghìn hồ sơ vào trường. Henry cho hay để làm nổi bật bản thân giữa một rừng các học sinh xuất sắc khác, người học cần được tư vấn về hồ sơ của mình bởi những đàn anh đàn chị đi trước. Chính Henry đã nhận được sự chỉ bảo tư vấn cặn kẽ như thế từ một sinh viên khóa trên của Đại học Chicago, do đó anh mong muốn mình sẽ là người truyền lửa và là cố vấn để giúp đỡ những em học sinh đã từng bỡ ngỡ như mình.

Anamaria L.

Columbia University, New York.

Năm 2015, Anamaria giành học bổng toàn phần ngành Khoa Học Truyền Thông của Đại Học Colombia, New York ngay sau khi vượt qua hàng nghìn học sinh trung học của Bang để được vinh dự phát biểu tại lễ gặp mặt học sinh trung học xuất sắc nhất toàn Bang. Tại Đại học Colombia, Anamaria hiện là chủ tịch phụ trách kênh radio của trường và là thành viên then chốt của Hội Sinh Viên. Cô có cái nhìn toàn diện về đời sống sinh viên, những khó khăn khi du học tại bậc đại học và sẽ cung cấp những lời khuyên quý báu về chọn ngành học cũng như làm đẹp bảng lý lịch, thành tích học tập cho những em học sinh cấp ba có mong muốn được nhận vào một trường Đại học top của Mỹ

Eshan G.

California Institute of Technology.

Hiện đang theo học tại Đại Học Công Nghệ California, Eshan có đam mê đặc biệt với các hoạt động ngoại khóa như tham gia làm tình nguyện và chơi các môn thể thao. Anh từng giành giải nhất môn Tae Won Do dành cho học sinh cấp 3 bang California và là thành viên tích cực của đội tuyển bơi lội trường. Eshan tin rằng các hoạt động ngoại khóa như thế này chính là thế mạnh cá nhân và giúp cho Ban tuyển sinh trường Đại học hiểu hơn về đam mê của bản thân. Với sự cố vấn của Eshan, các em học sinh sẽ hiểu rõ hơn các tiêu chí quyết định một hồ sơ xin học thành công và được cho những lời khuyên chân thành nhất về các bước để xây dựng một hồ sơ như thế, cả về mặt học tập lẫn hoạt động ngoài trường lớp.

Corban G.

Harvard University. GPA 4.0

Corban là một ví dụ điển hình của việc biến "giấc mơ Mỹ" thành hiện thực. Theo bố mẹ nhập cư vào Mỹ từ khi còn là học sinh cấp 2, Corban đã nỗ lực không ngừng để đạt được thành tích học tập đáng ngưỡng mộ: GPA 4.0, ACT 4.0 và giành một suất học bổng vào Đại học Harvard. Theo Corban, niềm đam mê và sự cố gắng chính là chìa khóa giúp anh thành công, và một sự chuẩn bị toàn diện sớm nhất có thể sẽ là lợi thế rất lớn cho các em học sinh. Chính vì vậy, với vai trò cố vấn, Corban sẽ hỗ trợ hiệu quả cho các em về mọi mặt để đảm bảo hồ sơ của người nộp luôn nổi bật và khác biệt. “Mình đã thực hiện được ước mơ của mình, và mong muốn của mình là được giúp những bạn khác chạm được đến giấc mơ Mỹ”.